Skip to main content

DANH MỤC GỖ CITES

| admin

DANH MỤC GỖ CITES 

GOLDTRANS có nhận được email của khách hàng với nội dung như sau : Chào các bạn GOLDTRANS, mình chuẩn bị nhập khẩu gỗ lim châu Phi xẻ hộp về Việt Nam. Mình không biết có phải xin giấy phép nhập khẩu hay không? Nếu phải xin giấy phép nhập khẩu thì các bạn có làm dịch vụ hay không, hồ sơ cần chuẩn bị và chi phí như thế nào?  Ngoài ra, mình muốn biết quy trình và các thủ tục hải quan phải làm để có thể lấy được hàng tại cảng Hải Phòng Rất mong sớm nhận được hồi âm của các bạn. Trân trọng!

Trả lời: GOLDTRANS xin cảm ơn email yêu cầu tư vấn từ Quý khách hàng. Để xác định được loại gỗ của Quý khách hàng có phải xin giấy phép nhập khẩu hay không, chúng tôi căn cứ vào danh mục gỗ CITES được quy định trong Thông tư số 04/2017/TT-BNNPTNT ngày 24/02/2017 của BNNPTNT có hiệu lực từ 10/04/2017 thay thế Thông tư 40/2013/BNNPTNT về Danh mục các loài động vật, thực vật hoang dã thuộc các Phụ lục của Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật, thực vật hoang dã nguy cấp. Theo danh mục gỗ CITES này thì gỗ lim Châu Phí không phải xin giấy phép nhập khẩu gỗ 

Mời quý khách hàng download thông tư 04/2017/TT-BNNPTNT tại đây 

Chúng tôi có trích lọc ra bảng phụ lục danh mục gỗ CITES thành 1 file riêng để quý khách hàng có thể tự tra cứu xem bất cứ loại gỗ nào thuộc diện cấm nhập khẩu hoặc phải có giấy phép nhập khẩu gỗ thì mới được nhập. 

Mời quý khách hàng download danh mục gỗ CITES tại đây 

Trường hợp cần phải xin giấy phép nhập khẩu gỗ tại Việt Nam, Quý khách hàng cần xuất trình giấy phép xuất khẩu ở đầu nước xuất khẩu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu gỗ cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Để được tư vấn chi tiết và báo giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới! 

Vì loại gỗ gõ đỏ từ châu Phi không phải xin giấy phép nhập khẩu nên quy trình và thủ tục hải quan đơn giản giống như các loại gỗ thông thường khác là chỉ phải đăng ký kiểm dịch thực vật thôi.

Goldtrans cung cấp dịch vụ xin CITES gỗ Hương, xin CITES gỗ Teak, xin CITES gỗ cẩm…

 

Quý khách hàng tìm hiểu thêm thủ tục nhập khẩu gỗ lim châu Phi tại đây nhé!

Dưới đây là 1 số hình ảnh, video thực tế mà GOLDTRANS đã làm . Rất hi vọng được cung cấp dịch vụ nhập khẩu gỗ cho Quý khách hàng trong thời gian tới

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI VÀNG
 

Địa chỉ ĐKKD và VP tại Hà Nội: Tầng 5+6 số 86 Đường Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ VP tại Hải Phòng: Tầng 5, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Hải Phòng, Việt Nam

Địa chỉ VP tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà Vietphone Office, 64 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: +84. 243 200 8555
Website: www.goldtrans.com.vn | dichvuhaiquan.com.vn
Email: duc@goldtrans.com.vn

Hotline: Mr. Đức 0969961312 – Mr Hà 0985774289

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận