Skip to main content
GOLDTRANS
Yes, We can meet your needs!

Về GOLDTRANS


GOLDTRANS là công ty Logistics cung cấp đầy đủ và toàn diện các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Là công ty dịch vụ logistics, chúng tôi hiểu được những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể theo dõi và cung cấp thông tin chính xác đến khách hàng tình trạng vận chuyển lô hàng! Với nhiều kinh nghiệm làm dịch vụ hải quan, chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị và đảm bảo đúng tiến độ và chi phí hiệu quả cho mỗi lô hàng. Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, năng động, chuyên nghiệp, cùng với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể mang đến những giải pháp dịch vụ logistic tối ưu nhất cho công ty của bạn.

Tầm nhìn

GOLDTRANS trở thành Tập đoàn Logistics toàn diện số 1 Việt Nam vào năm 2030.

Sứ mệnh

GOLDTRANS cung cấp giải pháp Logistics chuyên nghiệp, tối ưu chi phí và gia tăng giá trị cho khách hàng; là cầu nối uy tín đưa thương hiệu Việt đến với thị trường quốc tế; tạo môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên GOLDTRANS; có trách nhiệm với cổ đông và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi


Thân thiện

Luôn nở nụ cười thân thiện.
Luôn chào hỏi.
Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Trân trọng

Luôn nói lời cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ của người khác.
Luôn ghi nhận và khen ngợi người khác khi họ đạt được thành tích.
Luôn hết lòng phục vụ khách hàng và đối tác của GOLDTRANS.

Trách nhiệm

Luôn chủ động, nỗ lực hoàn thành công việc bằng tất cả khả năng.
Luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác để hoàn thành công việc của đội nhóm.
Dám nhận lỗi, chịu trách nhiệm về mình khi có phát sinh.

Trao giá trị

Luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng.
Luôn đồng hành, đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu.
Tích cực đóng góp cho cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Văn hoá công ty


GOLDTRANS luôn cho rằng để thành công, yếu tố con người phù hợp là quan trọng nhất, chúng tôi luôn hướng tới xây dựng một đại gia đình GOLDTRANS đoàn kết, năng lượng, làm hết sức, chơi hết mình. Ban lãnh đạo công ty thường xuyên quan tâm đến đời sống nhân viên, luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy được tối đa khả năng của mình.

Chúng tôi thường tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, các chuyến đi xa để cán bộ nhân viên có thời gian thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc tập trung. Ngoài ra với tinh thần “Cho đi là còn mãi” chúng tôi còn thường xuyên tổ chức, tham dự các chương trình từ thiện tương thân tương ái để đóng góp, chia sẻ với những cuộc sống khó khăn trong xã hội. Ðiều đó thể hiện trách nhiệm của GOLDTRANS với cộng động vì một tương lai tất cả cùng phát triển bền vững.

Năng lực nhân sự


Con người phù hợp luôn là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của tổ chức. GOLDTRANS tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn dốc hết đam mê vào mọi công việc mình làm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng.

  Thế mạnh công ty


  NGHIỆP VỤ CAO

  Xử lý nhanh chóng, chính xác, đúng pháp luật và luôn tìm ra phương án cho những trường hợp khó.

  NHÂN SỰ

  Ðội ngũ nhân viên có chứng chỉ nghiệp vụ hải quan, có tính trách nhiệm cao và nhiều năm kinh nghiệm.

  TIẾN ÐỘ

  Theo sát lô hàng trong từng bước đi của lô hàng, đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

  CHÂN THÀNH

  Coi “Khách hàng như người thân” và luôn hết lòng phục vụ trong mọi tình huống.