Skip to main content

KẾT NỐI CƠ HỘI GIAO THƯƠNG

KẾT NỐI CƠ HỘI GIAO THƯƠNG

GOLDTRANS với sứ mệnh là cầu nối uy tín đưa thương hiệu hàng Made-in Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu về:

  • Thông tin đơn hỏi hàng
  • Xác thực người mua
  • Tư vấn rủi ro thanh toán quốc tế
  • Kỹ năng marketing mở rộng thị trường xuất…

Với doanh nghiệp nhập khẩu GOLDTRANS cung cấp dịch vụ:

  • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, nhà cung cấp
  • Xác thực nhà cung cấp

Với mong muốn đem lại những giá trị cao nhất bằng việc đưa tới những cơ hội thực tế nhất, GOLDTRANS mong muốn đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu.

Những hoạt động nhằm thức đầy cơ hội giao thương

“Kết nối cơ hội giao thương” đề cập đến việc thiết lập và phát triển mối quan hệ, liên kết, hoặc mạng lưới kinh doanh để tạo ra cơ hội thương mại mới hoặc mở rộng cơ hội hiện có. Nó bao gồm việc tìm kiếm, xây dựng, và duy trì các mối quan hệ kinh doanh với các đối tác, khách hàng, và các bên liên quan khác để thúc đẩy giao dịch thương mại, hợp tác kinh doanh, và phát triển doanh nghiệp.

Kết nối cơ hội giao thương có thể thực hiện thông qua nhiều cách, bao gồm:
1. Mạng lưới kinh doanh:

Xây dựng và quản lý mạng lưới quan hệ kinh doanh với các đối tác và công ty khác trong cùng ngành hoặc các ngành liên quan.

2. Sự kiện và hội nghị:
Tham gia vào các sự kiện thương mại, triển lãm, hội nghị, và buổi gặp gỡ để tạo cơ hội gặp gỡ và tương tác với đối tác tiềm năng.
3. Kết nối trực tuyến
Sử dụng các nền tảng trực tuyến như mạng xã hội kinh doanh, trang web, và diễn đàn để tìm kiếm và thiết lập kết nối với các đối tác và khách hàng.
4. Mối quan hệ trong ngành
Tận dụng mối quan hệ sẵn có trong ngành công nghiệp hoặc liên kết với các công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cụ thể.
5. Kết nối quốc tế
Tìm kiếm cơ hội kết nối với các đối tác và khách hàng quốc tế để mở rộng hoạt động kinh doanh sang thị trường toàn cầu.

Lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế GOLDTRANS

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP
CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC
AN TOÀN ĐÁNG TIN CẬY
TUÂN THỦ QUY ĐỊNH

goldtrans
Yes, We can meet
your needs!

Với tiêu chí đặt chữ tín và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Goldtrans luôn luôn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7 để mọi vấn đề của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về Goldtrans.