0969 961 312 duc@goldtrans.com.vn ducnv1788
  • Tiếng Việt
  • English
  • Truck Flipped

GIỚI THIỆU CÔNG TY GOLDTRANS

Công ty Cổ phần giao nhận vận tải vàng (GOLDTRANS) là một trong những công ty logistics hàng đầu về lĩnh vực giao nhận vận tải ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện và giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ logistics. Là công ty Logistics với hệ thống các đại lý ở khắp các nước trên thế giới, cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ logistics, chúng tôi hiểu được những nhu cầu của khách hàng và đối tác, am hiểu hoạt động kho bãi, đóng gói, đóng kiện, vận tải đường biển, đường hàng không, hải quan, vận chuyển nội địa,.. chúng tôi có thể theo dõi và cung cấp thông tin chính xác đến khách hàng tình trạng vận chuyển lô hàng. Với nhiều kinh nghiệm trực tiếp làm hải quan, chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho khách hàng những giấy tờ cần chuẩn bị cho từng lô hàng và đảm bảo đúng tiến độ và chi phí hiệu quả cho mỗi lô hàng. Với ban quản lý nhiều kinh nghiệm cùng những nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, cùng với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể mang đến những giải pháp dịch vụ logistic tối ưu nhất cho công ty của bạn.

Các dịch vụ logistics chính mà GOLDTRANS  cung cấp

Dịch vụ vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không,vận chuyển nội địa; 
–  Dịch vụ hải quan: khai báo và thông quan Hải quan tại các cảng,… 
Dịch vụ dán nhãn năng lượng, xin miễn dán nhãn năng lượng hàng nhập khẩu 
Dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu (công bố hợp chuẩn, hợp quy ) 

…..

công ty logistics

Nếu đơn vị của bạn chuẩn bị nhập khẩu về lần đầu và có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp , GOLDTRANS chính là công ty cung cấp dịch vụ logistics mà bạn cần tìm. GOLDTRANS luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi và trở thành bạn của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI VÀNG
 
Địa chỉ ĐKKD và VP tại Hà Nội : Tầng 3, B17/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy (số 7, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu) , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 
Địa chỉ VP Hải Phòng: Tầng 5, tòa nhà TTC, 630 Lê Thánh Tông, Hải Phòng, Việt Nam  
 
Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: Số 40 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM 

Điện thoại: +84. 243 200 8555
Website: www.goldtrans.com.vn | dichvuhaiquan.com.vn
Website: www.goldtrans.com.vn 
Email: duc@goldtrans.com.vn
Hotline: Mr. Đức 0969961312 – Ms. Hoa: 0979406919 

Quan điểm của người lãnh đạo: “Người ta thường nói: Người lãnh đạo trên đỉnh cao thường cô đơn. Quan điểm của tôi thì khác: Trên đỉnh cao của sự nghiệp, tôi luôn có sự đồng hành, sẻ chia của gia đình, của những người bạn đã cùng tôi gây dựng công ty khi mới bắt đầu. Đó là hạnh phúc! Để có được những sự hợp tác bền chặt, tin tưởng, tôi luôn làm việc bằng cả tấm lòng của mình, luôn giữ uy tín và chịu trách nhiệm trước những gì tôi đã nói ra. Tôi tâm đắc triết lý: GIVERS GAIN: CHO là NHẬN. Tôi luôn chia sẻ tất cả những kiến thức tôi biết, cầm tay chỉ việc để chắc chắn ai cũng có thể làm tốt được.”