Skip to main content

HƯỚNG DẪN VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC QUA MÓNG CÁI

| admin

VẬN CHUYỂN HÀNG TRUNG QUỐC QUA CỬA KHẨU MÓNG CÁI

Từ Trung Quốc, hàng hóa của bạn sẽ phải trải qua quá trình vận chuyển qua biên giới để đến Việt Nam, điều này đòi hỏi một quá trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và chất lượng của hàng hóa. Đây là lý do tại sao nhiều khách hàng chọn Goldtrans để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu Móng Cái.

Mời quý khách tìm hiểu thêm về Công ty Goldtrans Logistics

Dưới đây là một số lợi ích mà quý khách có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái của Goldtrans:

Dịch vụ vận chuyển toàn diện:

Goldtrans cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển, bao gồm đường biển và đường bộ, đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn và nhanh chóng từ Trung Quốc về Việt Nam qua cửa khẩu Móng Cái.

Giá cả hợp lý:

Goldtrans cam kết cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Goldtrans đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Xử lý thủ tục hải quan:

Goldtrans cung cấp các dịch vụ xử lý thủ tục hải quan để giúp khách hàng vận chuyển một cách nhanh chóng và trơn tru. Đội ngũ nhân viên của Goldtrans sẽ giúp khách hàng xử lý các giấy tờ liên hải quan, đảm bảo tuân thủ các quy định và pháp luật liên quan đến nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa.

Mời quý khách tìm hiểu thêm về dịch vụ hải quan tại Móng Cái của Goldtrans 

Dịch vụ sau thông quan tốt:

Sau khi hàng hóa được vận chuyển thành công đến đích, Goldtrans vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, giúp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của mình.
Với những lợi ích trên, Goldtrans là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng muốn vận chuyển hàng Trung Quốc qua cửa khẩu Móng Cái. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển qua cửa khẩu Móng Cái của Goldtrans, quý khách có thể truy cập vào trang web của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Goldtrans để được tư vấn và hỗ trợ.

van-chuyen-hang-trung-quoc

THÔNG TIN LIÊN HỆ GOLDTRANS MÓNG CÁI

Địa chỉ VP tại Quảng Ninh: Số 01, Ðường Ðào Phúc Lộc, Khu 03, Phường Trần Phú, TP Móng Cái , Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Điện thoại: +84. 243 200 8555
Websitegoldtrans.com.vn | dichvuhaiquan.com.vn
Emailduc@goldtrans.com.vn

Hotline: Mr. Đức 0969961312 – Mr. Hà 0986995346