Skip to main content

Văn hóa công ty

| admin

Ở GOLDTRANS, chúng tôi luôn quan niệm rằng mỗi ngày tới công ty đều phải cố gắng hết sức để có thể đem lại sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ của bên mình. Thương hiệu GOLDTRANS từ lúc thành lập cho đến nay được xây dựng từ sự tận tậm của tất cả các thành viên trong công ty, từ khi văn phòng chỉ có 3 người thì tới nay công ty đã có tới 30 nhân sự với 4 văn phòng trên cả nước chỉ sau 4 năm hoạt động.

GOLDTRANS luôn cho rằng để thành công, yếu tố con người là quan trọng nhất, và chúng tôi hương tới xây dựng một đại gia đình GOLDTRANS, để lúc nào mọi người cũng cảm thấy thoải mái, có thể chia sẻ với nhau những khó khăn không chỉ trong công việc cũng như cuộc sống. Đây cũng chính là điều đã giúp các nhân viên gắn bó lâu dài với công ty và cố gắng cống hiến thật nhiều để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển. 

Chúng tôi thường tổ chức những bữa tiệc sinh nhật cho các nhân viên của công ty, các chuyến đi xa để các nhân viên có thời gian thư giãn và thoải mái sau những giờ làm việc tập trung, ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tham dự các chương trình tình nguyện như hỗ trợ suất cơm và phát cơm cho bệnh nhân tại viện Huyết học truyền máu TW,… Chúng tôi tự hào khi có thể nói rằng GOLDTRANS không phải chỉ làm một công ty, GOLDTRANS là một gia đình! 

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của đại gia đình GOLDTRANS: 

 

 

 

 

cty

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận