Skip to main content

MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 9 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN VẬN TẢI VÀNG – GOLDTRANS

| admin

Ngày 16/12 vừa qua, Công ty cổ phần Giao Nhận Vận Tải Vàng Goldtrans đã tổ chức thành công tiệc mừng sinh nhật lần thứ 9 tại khu nghỉ dưỡng An Phúc Retreat. Đây cũng là dịp đặc biệt để Cán Bộ Nhân Viên công ty có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong tiết trời lạnh giá của mùa đông Hà Nội nhưng tinh thần nhiệt lửa của toàn bộ thành viên trong công ty đã làm xoá tan đi cái lạnh ấy.

Tập thể Goldtrans với gần 40 người bao gồm Ban lãnh đạo cùng tất cả anh em công ty tại 3 miền Bắc – Trung – Nam sum họp lại, tạo ra một không khí trẻ trung, đầm ấm và giàu cảm xúc. Tất cả tham gia các trò chơi Teambuilding vô cùng thú vị, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần năng động.

Tại đêm Gala, GOLDTRANS đã vinh danh những nhân viên cống hiến và gắn bó cùng công ty được 5 năm. Như vậy cùng với những thành viên gắn bó với công ty từ khi thành lập đến nay đã có thêm 8 thành viên gắn bó với GOLDTRANS từ 5 năm trở lên.

Buổi Gala dinner đã diễn ra trong không khí rất đầm ấm với những chia sẻ vô cùng cảm xúc từ phía Ban Lãnh Đạo và đại diện các phòng ban. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những hoạt động văn nghệ sôi động từ các “ca sĩ cây nhà lá vườn” của nhà Goldtrans.

Dưới đây là video và một số hình ảnh của hai ngày diễn ra:

GOLDTRANS TỔ CHỨC SINH NHẬT LẦN THỨ 9
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận